Nam An Golden City

Nam An Golden City dự án đất nền quy mô 17,82 ha tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị thương mại dịch vụ – công nghiệp Bàu Bàng lớn nhất tỉnh Bình Dương. Dự án này không chỉ đảm bảo đầy đủ các yếu tố để trở thành một nơi an cư lý tưởng cho cư dân mà còn sở hữu một mức giá hấp dẫn nên vô cùng thu hút. Cập nhật thêm nhiều thông tin quan trọng về Nam An Golden City trong bài viết dưới đây.

TỔNG QUAN

  • Tên dự án: Nam An Golden City
  • Vị trí dự án: Đối diện KCN Bàu Bàng 3200ha, Đường DX614, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương
  • Loại hình: Đất nền Bình Dương
  • Tên quy hoạch: Khu đô thị Nam An Bàu Bàng
  • Tổng quy mô: 17,82 ha bao gồm 1045 nền
  • Diện tích mỗi nền: 64 – 100 – 150 m2
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam An Bàu Bàng
  • Hình thức pháp lý: Có sổ đỏ riêng

Nam An Golden City 1

VỊ TRÍ

Nhờ sở hữu vị trí có tiềm năng giao thông, giao thương liên kết vùng thuận tiện, đa dạng, Nam An Golden City đã và đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới cư dân và nhà đầu tư. Tọa lạc tại mặt tiền đường DX thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, liền kề trục huyết mạch Quốc lộ 13 giúp tạo nên sức bật cho dự án vì Bàu Bàng hiện là một trong những huyện được đầu tư toàn diện về hạ tầng giao thông lẫn kinh tế, xã hội. Hơn nữa, Bàu Bàng đang được xem là vùng đất trẻ và là thủ phủ công nghiệp tương lai của Bình Dương. Khu vực này có hàng loạt khu công nghiệp (KCN) với quy mô lớn như: khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng rộng 3.200ha, KCN Tân Bình rộng hơn 350ha và sắp mở rộng thêm 1.055ha; KCN Cây Trường và KCN Lai Hưng với tổng diện tích khoảng 1.300ha. Ngoài quốc lộ 13, dự án còn kết nối với hàng loạt các trục đường lớn với khả năng kết nối nhanh liên vùng như: Tuyến đường DC, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn, Tuyến đường sắt Metro chạy trên cao đang được triển khai xây dựng. Ngoài ra còn có các tuyến đường lớn giúp tăng giá trị cho Nam An Golden City như đại lộ Mỹ Phước – Tân, ĐT 749, vành đai 4, ĐT 750,… Do đó, vị trí này giúp cư dân trong dự án tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh. Điều kiện này tạo nên một ấn tượng khiến các nhà đầu tư hoàn toàn bị thu hút.

Ngoài ra, từ tọa độ của Nam An Golden City còn giúp cho việc di chuyển và tiếp cận của cư dân đến nhiều công trình trọng điểm về văn hóa, y tế, giáo dục, … trong khu vực trở nên dễ dàng, thuận tiện. Ví dụ như Trung tâm hành chính, chợ Bàu Bàng, hệ thống trường học, hệ thống ngân hàng và trung tâm thể dục thể thao,…

Từ những lý do kể trên, Nam An Golden City chính là một địa chỉ không thể bỏ qua để an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời cho quý cư dân và nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại!

Nam An Golden City 2

TIỆN ÍCH

Dự án Nam An Golden City hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi và vô cùng đẳng cấp với hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại, bao gồm: thảm cỏ, đường chạy bộ, công viên trung tâm, trung tâm thương mại dịch vụ và trung tâm y tế, trường học cấp 1 trong đó chủ đầu tư đã hoàn thiện 2 trường học và trung tâm y tế 100% để đáp ứng cho cư dân đô thị trong việc an cư.

Bên cạnh đó, cư dân còn có thể tận hưởng tiện ích ngoại khu hiện hữu nếu sở hữu hự án này một cách nhanh chóng và thuận tiện. Cụ thể cư dân chỉ mất khoảng 1 phút để đến ngân hàng, khoảng 3 phút để đến chợ Bàu Bàng, trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, trường tiểu học Bàu Bàng, trường mầm non Ánh Dương, hệ thông y tế và trường THCS Bàu Bàng, mất khoảng 4 phút để đến các KCN Bàu Bàng và trung tâm Thể dục thể thao, mất khoảng 10 phút để đến Trung tâm thị xã Bến Cát. Việc kết nối với hệ thống giao thông với các trục đường liên vùng hỗ trợ rất lớn cho việc di chuyển của cư dân.

Do đó, sống trong khu đô thị Nam An Golden City giúp cho cư dân có một cuộc sống đầy đủ, đẳng cấp và thoải mái, tạo điều kiện để phát triển cuộc sống và xây dựng gia đình.

Nam An Golden City 3

Nam An Golden City 9

Nam An Golden City 7

MẶT BẰNG

Được quy hoạch trên quỹ đất có diện tích rộng lên đến 178.209 m2, khu đô thị Nam An Golden City mang đến một không gian sống thoải mái, thông thoáng cho cư dân. Trong đó, diện tích dành cho đất ở là 95.122,6 m2; đất công cộng 12.131,1 m2 dành cho những tiện ích để đảm bảo nhu cầu sống; đất giao thông 57.131,7 m2 giúp hệ thống giao thông nội bộ trong dự án rộng  rãi  với quy hoạch từ 13-25 m2. Bên cạnh đó, với hệ thống cây xanh bao phủ rộng lớn lên đến 6.270 m2, chủ đầu tư đã trang bị cho dự án này một không gian sống tươi mát, trong lành. Còn lại là phần đất kỹ thuật chiếm 6.120,1 m2.

Quy mô dự án có 1.045 sản phẩm shophouse và đất nền, diện tích mỗi sản phẩm từ 64 m2 – 170 m2 với hệ  thống vỉa hè rộng rãi, hệ thống điện âm và trồng nhiều cây xanh.

Nam An Golden City 10

Nam An Golden City 8

Nam An Golden City 6

Nam An Golden City 5

Nam An Golden City 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *